Đang tải dữ liệu ...
Ban hang online

Bơm hơi đạp chân BMB, loại 2 buồng nén khí, chất lượng tốt(TH-117)

Đồ dùng sinh hoạt

Lượt xem: 2544 (lần)
Sản phẩm nhỏ gọn, dễ sử dụng. Sử dụng được cho nhiều loại xe như: xe ôtô, xe máy, xe đạp, bóng, thuyền cao su, đồ chơi bơm hơi, vv ..... không chiếm nhiều không gian và dễ dàng để trong xe hơi.
Liên hệ đặt hàng: 0915 00 20 39 OR 01284 619 619
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: Không
Dịch vụ vận chuyển hàng: Chi tiết..
Giá thị trường: 590.000 VND
Giá bán: 430.000 VNĐ
Tiết kiệm: 160.000 VND
- +

Bơm hơi đạp chân đa năng BMB loại 2 ống nén khí được thiết kế để bơm tất các các loại lốp xe không đủ áp suất hơi mọi lúc mọi nơi. Chiếc bơm hơi nhỏ gọn này được trang bị đồng hồ đo áp suất để xác định chính xác áp suất theo đúng yêu cầu. Ngoài ra, nó cũng được trang bị một nút xả trong trường hợp lốp xe bị quá áp suất yêu cầu, tránh hư hại lốp và săm xe do quá áp. Bơm có hệ thống nén khí kép nên tạo áp lực đẩy mạnh và lượng hơi bơm lớn sau mỗi nhịp thao tác.

Hãy tiết kiệm thời gian thay lốp dự phòng bằng cách cho phép người sử dụng bơm lốp xe ngay tức thời và lái xe đến cửa hàng làm lốp xe gần nhất, hoặc đơn giản chỉ là bổ sung hơi cho lốp xe của bạn để đảm bảo an toàn khi lưu thông phương tiện cơ giới

Tránh được công việc thay lốp dự phòng nặng nhọc đặc biệt trong trường hợp lái xe lại là phụ nữ hoặc điều kiện thời tiết xấu, đường hẹp, đông người...dễ gây ách tắc và phiền hà nếu xe đậu quá lâu chỉ để thay lốp.