Ban hang online

Hạt mắc ca ăn liền, loại chất lượng cao

Lâm thổ sản

Mã sản phẩm: TH-220
Hạt mắc ca ăn liền, đã được sấy khô, tự tách vỏ, loại chất lượng cao
Liên hệ đặt hàng: 0915 00 20 39 HOẶC 0784 619 619
Tình trạng: Còn hàng
Dịch vụ vận chuyển hàng: Chi tiết..
Giá bán: 150.000 VNĐ

Hạt mắc ca sấy khô đã tách vỏ, loại ăn liền, chất lượng cao, giá bán: 150 ngàn/0.5 kg

 

Hàm lượng dinh dưỡng và tác dụng của hạt mắc ca

 

Nhân của hạt mắc ca có hàm lượng dầu tới 78%, cao hơn hẳn lạc (44,8%), nhân điều (47%)… Trong dầu của mắc ca có trên 87% là axit béo không no, trong đó có nhiều loại mà cơ thể con người không tự tổng hợp được. Khi ăn vào giảm được Cholesteron, có tác dụng phòng trị xơ cứu động mạch. Hàm lượng Protein trong nhân có tới 9,2%, gồm 20 loại Axit Amin trong đó có 8 loại Axit Amin cần thiết cho cơ thể con người.
Ngoài ra trong nhân mắc ca có chứa nhiều chất khoáng, nhiều loại Vitamin rất có lợi cho bà bầu và trẻ em, Hạt mắc ca giúp cung cấp nguồn năng lượng dồi dào với hàm lượng calo cao gấp đôi so với các loại hạt khác, có tác dụng giảm cholesterol, phòng trừ bệnh xơ cứng động mạch, các loại bệnh liên quan đến tim mạch và huyết áp. Người mẹ mang thai ăn loại quả này sẽ giúp cho khẩu phần ăn của mình thêm phong phú và góp phần tích lũy năng lượng cho thai nhi.
Nhân Mắc ca sau khi chiên, rang ăn rất ngậy, bùi, có hương vị của bơ, là một loại thực phẩm cao cấp ngon, bổ, giàu chất béo, giàu nhiệt năng, dùng để chế biến nhân bánh, sôcôla, nước uống, dầu salat, ngoài ra còn có thể làm dầu dưỡng da, dầu dược liệu…