Ban hang online

Kệ chữ A cho bé

Đồ chơi trẻ em

Mã sản phẩm: TH-545
Kệ chữ A cho bé phát triển khả năng tập trung và phân biệt màu sắc, hơn nữa khả năng phán đoán và phản xạ của bé cũng được rèn luyện
Liên hệ đặt hàng: 0969726848 HOẶC Zalo,Call,SMS 24/24
Tình trạng: Còn hàng
Dịch vụ vận chuyển hàng: Chi tiết..
Giá bán: 219.000 VNĐ

 

Việc tạo không gian và điều kiện cho bé khám phá thế giới ngay từ khi còn nhỏ là điều rất cần thiết. Hangtonghop xin giới thiệu sản phẩm Kệ chữ A giúp bé phát triển khả năng tập trung và phân biệt màu sắc, hơn nữa khả năng phán đoán và phản xạ của bé cũng được rèn luyện mỗi khi chạm vào những món đồ dễ thương treo trên kệ.

 

Đặc điểm nổi bật

 

- Sản phẩm được làm từ nhựa cao cấp an toàn với sức khỏe của bé. Mỗi góc cạnh của kệ hay những món đồ chơi đều được bo tròn và làm mịn, tránh việc làn da của bé bị trầy xước.

 

- Kệ được trang trí với nhiều món đồ chơi hấp dẫn khac nhau giúp kích thích thị giác của bé được phát triển, làm quen với màu sắc. Sản phẩm cho bé được thiết kế thông minh chữ A ở 2 chân kệ và một thanh ngang chắc chắn và siêu nhẹ, phù hợp với các giai đoạn phát triển khác nhau của bé, giúp bé vận động nhiều và tốt hơn:

 

Từ 2 – 6 tháng tuổi, bé có thể nằm và nhìn theo các con thú được treo trên thanh ngang của kệ, giúp bé tập với tốt hơn.


Từ 6 – 9 tháng tuổi, khi bé biết ngồi, bé có thể tự do sờ nắm vào các món đồ xúc xắc trên kệ. Các món đồ chơi đều được sơn màu không có chì, các bé có thể thoải mái ngậm, cắn mà không sợ nguy hiểm.


Từ trên 9 tháng tuổi, giai đoạn bé chập chững và lẫm chẫm đi, bé có thể đứng vịn vào kệ và thoải mái nghịch các con thú màu sắc.

 

- Giúp Bé yêu phát triển khả năng nhận biết màu sắc, các con vật, định hướng được các chuyển động thông qua việc di chuyển các hình dáng đáng yêu trên kệ. Ngoài ra, các món đồ chơi còn có thể tháo rời, tạo cho bé không gian rộng lớn hơn để đùa nghịch.

 

- Với chiếc kệ chữ A này bé có thể nằm hoặc ngồi chơi 1 mình tạo cho bé tính tự lập từ rất nhỏ

 Kệ chữ A cho bé